top of page
Search

BISOUS GARDEN - Women's Day 2022

Updated: May 31, 2022Cùng với AM. living studio chúng tôi chuẩn bị 3 vườn hoa với 3 màu tính cách khác nhau để bạn lựa chọn được cảm xúc và hương vị phù hợp nhất với người phụ nữ của mình. Mỗi phiên bản của Bisous Garden sở hữu một thiết kế bánh và tông màu hoa cỏ khác nhau, mà bạn có thể dễ dàng thấy ở dưới đây.
Mỗi khu vườn mang một vẻ đẹp riêng:
𝐋𝐢𝐥𝐲 𝐋𝐢𝐥𝐚𝐜 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧: Khu vườn có bánh và hoa ngập tràn với những bó tú cầu tươi xinh xắn, hoa Sao Xanh tím lilac, Perusian Lily trắng mong manh và các bông hoa phụ điểm xuyết. cũng là khu vườn mà chúng tôi dành nhiều tâm huyết nhất để tạo nên vẻ đẹp vừa yêu kiều lộng lẫy, vừa tinh tế, chỉn chu.
𝐏𝐮𝐫𝐞 𝐆𝐞𝐧𝐭𝐥𝐞 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧 mang sắc trắng chủ đạo, đại diện cho những cảm xúc lãng mạn và tinh tế. Một vườn hoa thuần khiết và nhẹ nhàng với cúc hoạ mi, mao lương và hoa zen đang nở rộ trên cả bánh và hoa, kết hợp hài hoà và tràn ngập niềm vui.
𝐂𝐡𝐞𝐞𝐤𝐲 𝐑𝐨𝐬𝐞 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧: Khu vườn duy nhất mà ở đó cánh hoa được điểm tại cả thân bánh, Một vườn Perusian Lily hồng thu nhỏ được đặt kế bên một vườn hoa thuỷ tiên và phi yến nhỏ xinh, dịu dàng mà duyên dáng.

Trong mọi phiên bản, bạn đều có thể lựa chọn vị bánh theo ý mình. Chúng tôi không giới hạn bất cứ vị bánh nào, để có thể “chiều lòng” người phụ nữ quan trọng nhất của mình hết mức có thể.
Trong quá trình chuẩn bị Bisous Garden, chúng tôi hình rõ nét khoảnh khắc hạnh phúc trọn vẹn: một cô gái nào đó sẽ nhận được hộp quà kín bưng, hồi hộp mở ra, và trong một tíc tắc ngắn ngủi chắc hẳn sẽ mỉm cười khi thấy những sắc màu tươi mới, những bông hoa đang nở rộ và một chiếc bánh mới ra lò, chỉ dành riêng cho mình cô ấy mà thôi.

Chúc mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, và hi vọng chúng ta sẽ cùng nhau mang lại niềm hạnh phúc viên mãn cho những người phụ nữ quanh mình bạn nhé 💐

Olive Studio


186 views0 comments

Comments


bottom of page